Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin
Xây dựng Chính quyền
Đại hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã Bình Định Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023
Tác giả: Ngọc Tiện .Ngày đăng: 19/04/2018 .Lượt xem: 271 lượt.
     Sáng ngày, 18/4/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Về dự và chỉ đạo Đại hội về phía huyện có đồng chí Trần Văn Trước - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện. Về phía xã có lãnh đạo Đảng ủy, TT. HĐND, LĐ. UBND, UBMTTQVN và Ban, ngành, hội, đoàn thể, cùng 34 đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin về tham dự Đại hội.


Hình ảnh: Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã 
Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã hiện có 34 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã tập trung tuyên truyền, vận động và tiếp nhận các nguồn tài trợ ủng hộ khắc phục hậu quả chất độc da cam. Qua đó, đã khích lệ, động viên các nạn nhân chất độc da cam khắc phục khó khăn, xóa bỏ mặc cảm vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng. Trong những năm qua, việc triển khai và tổ chức thực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước với nạn nhân chất độc da cam/điôxin trên địa bàn xã được thực hiện đúng theo tôn chỉ mục đích quy định. Đến nay có 04 đối tượng được hưởng chế độ của Nhà nước, trong nhiệm kỳ qua Hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã hỗ trợ cho 18 nạn nhân với số tiền 5,8 triệu đồng.
Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất nhiệm vụ hoạt động chính của hội trong nhiệm kỳ 2013 - 2018 là: Chủ động làm tốt công tác tham mưu giúp cho cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể và mỗi hội viên nâng cao nhận thức để thực hiện tốt các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và điều lệ Hội; Nắm chắc tình hình hội viên trên địa bàn để kịp thời có những biện pháp giúp đỡ, tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân, các nhà hảo tâm để Hội hoạt động có hiệu quả và chất lượng; Tuyên truyền sâu rộng, quan tâm, củng cố xây dựng phát triển tổ chức Hội ngày một vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị trấn thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra.
Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin xã Bình Định Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí. Ông Huỳnh Ngọc Anh, tái cử chức Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2018 - 2023./.

Một số hình ảnh tại Đại hội
Ngọc Tiện

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội đồng nhân dân xã Bình Định Bắc tổ chức kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bình Định Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Bình Định Bắc tổ chức tuyên truyền lưu động
Hội đồng nhân dân xã Bình Định Bắc tổ chức kỳ họp lần thứ 15
Đoàn xã Bình Định Bắc tổ chức thăm Chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng; thăm hỏi, thăm tặng quà cho các đồng chí đảng viên lớn tuổi miễn sinh hoạt
Bình Định Bắc ra quân tuyên truyền luật giao thông đường bộ
Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt cuối năm đối với cán bộ, công chức xã; Thôn; Trường;Trạm và Tổ tự quản
Hội nghị tổng kết công tác giảm nghèo giai đoạn 2011 - 2020, Tổng kết công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, Sơ kết công tác thu các khoản chỉ tiêu nhà nước năm 2020.
Đồng chí Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam làm việc với UBND huyện Thăng Bình về công tác quản lý, bảo vệ và phát huy di tích Quốc gia đặc biệt phật viện Đồng Dương, xã Bình Định Bắc.
Bình Định Bắc - Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020.
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC XÃ BÌNH ĐỊNH BẮC NHIỆM KỲ 2018-2023
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Bình Định Bắc sau kỳ họp thứ 5.
Thông báo
Liên kết web