Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin
Xây dựng Chính quyền
Hội đồng nhân xã Bình Định Bắc tổ chức kỳ họp thứ 9
Tác giả: Lê Để .Ngày đăng: 02/01/2019 .Lượt xem: 189 lượt.
     Ngày 25/12/2018, Hội đồng nhân xã Bình Định Bắc tổ chức kỳ họp thứ 9, đồng thời tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, HĐND đã nghe và xem xét các báo cáo: báo cáo công tác tổng kết tổ chức và hoạt động của HĐND xã, báo cáo tổng kết tình hình, kết quả hoạt động của UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong năm 2018, HĐND xã đã thực hiện tốt chức năng giám sát tại các Kỳ họp và giữa các kỳ họp. Hoạt động tiếp xúc cử tri được thực hiện thường xuyên trước và sau các kỳ họp HĐND, qua đó, đã tiếp nhận và thu nhận các  ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến cơ quan chức năng thuộc thẩm quyền của cấp xã giải quyết; tỷ lệ giải quyết các kiến nghị của cử tri đạt 100 %. Trong nhiệm kỳ qua, HĐND xã đã thực hiện tốt mối quan hệ giữa HĐND với các tổ chức trong xã và HĐND cấp trên. Đảm bảo các chế độ đối với đại biểu HĐND, từ đó, hoạt động của HĐND có hiệu quả và chất lượng ngày càng tốt hơn.

Do vậy, tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội, đời sống của nhân dân từng bước được nâng lên, tỉ lệ hộ nghèo đến nay còn 3,28 %, cận nghèo còn 4,28 % đạt chỉ tiêu so với nghị quyết đề ra. Về giáo dục: chất lượng chuyển biến tích cực; công tác xã hội hóa giáo dục luôn được chú trọng; Hội Khuyến học tiếp tục hoạt động tốt. Công tác tổ chức khám chữa bệnh được chú trọng, nâng cao tinh thần phục vụ nhân dân. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” ngày càng đạt chuẩn và chất lượng cao.

Tại hội nghị tổng kết lần này, các đại biểu đã tập trung phân tích, đánh giá những ưu khuyết điểm của HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021, đưa ra chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2019, đồng thời rút ra  bài học kinh nghiệm cũng như các hạn chế, cần khắc phục trong  nhiệm kỳ đến. Nhiệm kỳ 2016 - 2021 HĐND xã Bình Định Bắc đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, xứng đáng vai trò người đại biểu tin cậy của nhân dân.

                                                         Lê Để - BĐ Bắc

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hội đồng nhân dân xã Bình Định Bắc tổ chức kỳ họp thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026
Bình Định Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Bình Định Bắc tổ chức tuyên truyền lưu động
Hội đồng nhân dân xã Bình Định Bắc tổ chức kỳ họp lần thứ 15
Đoàn xã Bình Định Bắc tổ chức thăm Chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng; thăm hỏi, thăm tặng quà cho các đồng chí đảng viên lớn tuổi miễn sinh hoạt
Bình Định Bắc ra quân tuyên truyền luật giao thông đường bộ
Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt cuối năm đối với cán bộ, công chức xã; Thôn; Trường;Trạm và Tổ tự quản
Hội nghị tổng kết công tác giảm nghèo giai đoạn 2011 - 2020, Tổng kết công tác phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn năm 2019, Sơ kết công tác thu các khoản chỉ tiêu nhà nước năm 2020.
Đồng chí Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam làm việc với UBND huyện Thăng Bình về công tác quản lý, bảo vệ và phát huy di tích Quốc gia đặc biệt phật viện Đồng Dương, xã Bình Định Bắc.
Bình Định Bắc - Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020.
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Đại hội nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã Bình Định Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023
ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC XÃ BÌNH ĐỊNH BẮC NHIỆM KỲ 2018-2023
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Bình Định Bắc sau kỳ họp thứ 5.
Thông báo
Liên kết web