Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin
Quốc phòng - An ninh
Gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2021
Tác giả: Ngọc Tiện .Ngày đăng: 24/02/2021 .Lượt xem: 112 lượt.
     Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 23/02/2021, UBND xã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Bình Định Bắc cùng các thân nhân và 11 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.


Toàn cảnh buổi gặp mặt
     Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới Tấn Sửu 2021, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã Bình Định Bắc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Đại diện gia đình thanh niên sẵn sằng nhập ngũ phát biểu.
     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Để - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phan Thị Hiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2021, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 11 thanh niên của xã Bình Định Bắc đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.Tặng quà cho các thanh niên.
     Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Bình Định Bắc trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2021 huyện Thăng Bình sẽ diễn ra vào ngày 27/02 tới đây, toàn bộ 11 thanh niên, những người con ưu tú của xã nói riêng và huyện nói chung sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình. /.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Xã Bình Định Bắc phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và tuyên truyền pháp luật đến Nhân dân.
Xã Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022
Ra mắt Câu lạc bộ “Phòng, chống tội phạm” trên địa bàn xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình
Các tin cũ hơn:
Chiều ngày 14/01/2021, Công an xã Bình Định Bắc tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an xã năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, PHÒNG TRÁNH TAI NẠN GIAO THÔNG VÀ XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM”
Bình Định Bắc tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh”
Bình Định Bắc ra mắt mô hình “Tiếng loa an ninh”
Thông báo


Liên kết web