Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin
Văn hóa - Xã hội
Đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021
Tác giả: Đoàn Bình Định Bắc .Ngày đăng: 08/03/2021 .Lượt xem: 20 lượt.
     Chiều ngày 04 tháng 3 năm 2021, Tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Bình Định Bắc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Hội đoàn thể chính trị, xã hội xã tổ chức buổi đối thoại với hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021.
     Mục đích buổi đối thoại nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các hộ nghèo, hộ cận nghèo để lãnh đạo địa phương và các tổ chức chính trị, xã hội có cơ sở nhận giúp đỡ các hộ có điều kiện phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo bền vững trong những năm tới.
     Tại buổi đối thoại các hộ nghèo, cận nghèo đã được nghe cán bộ giảm nghèo xã quán triệt nội dung và các chính sách hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo đăng ký thoát nghèo bền vững theo Nghị quyết 13 của Hội đồng nhân dân tỉnh. Đã có 02 hộ mạnh dạn đăng ký thoát nghèo trong năm 2021.


Hình ảnh buổi đối thoại
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bình Định Bắc tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2021
Các tin cũ hơn:
Phát động xây dựng tộc văn hóa – tộc Tộc Huỳnh Ngọc, làng Xuân Thái, xã Bình Định Bắc.
Trường Tiểu học Trần Cao Vân đạt giải nhất võ cổ truyền học sinh Tiểu học năm học 2020-2021 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình tổ chức.
Liên đội Trường Tiểu học Trần Cao Vân tổ chức hội thi trưng bày sản phẩm “ Tái chế nhựa phế liệu” và xây dựng mô hình “ Liên đội nói không với rác thải nhựa”
Đội bóng chuyền nữ giáo dục Bình Định Bắc đạt giải ba giải bóng chuyền nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục huyện Thăng Bình năm 2020
Lễ chúc thọ, mừng thọ Người cao tuổi Năm 2020
Báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Bình Định Bắc
Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Tổ chức tháng hành động vì trẻ em năm 2020.
Mô hình thoát nghèo bền vững
Hội Khuyến học xã Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt, tuyên dương các học sinh đỗ vào các trường Đại học trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.
    
1   2  
    
Thông báo
Liên kết web