Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin
Văn hóa - Xã hội
Trường MG Bình Định Bắc đã tổ chức Hội thi “Bé vui khoẻ - Cô tài năng” cấp Trường năm học 2021 - 2022.
Tác giả: Hồng Lanh .Ngày đăng: 09/05/2022 .Lượt xem: 53 lượt.
     Ngày 29/4/2022, Trường MG Bình Định Bắc đã tổ chức Hội thi “Bé vui khoẻ - Cô tài năng” cấp Trường năm học 2021 - 2022. Tham dự Hội thi có 130 bé đến từ 6 lớp trong nhà trường. Hội thi đã nhận được nhiều sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và nhân dân trong xã


     Các đội đã trải qua 2 nội dung thi gồm thể dục nhịp điệu và thi trò chơi vận động.

     Trong thể hiện nội dung thi, bên cạnh các cháu thực hiện phần thi trò chơi vận động thể hiện khá tốt cũng còn có cháu vì quá tỉ mỉ, dành nhiều thời gian cho phần định hướng ném bóng vào lưới nên thời gian thực hiện còn dài, quá vội cho phần kẹp bóng nên còn vi phạm lỗi.

     Với thể chất khoẻ mạnh, nhanh nhẹn và khéo léo, các trẻ tham gia dự thi đã hoàn thành tốt các nội dung trong Hội thi, thể hiện sức mạnh của tinh thần tập thể đoàn kết cao, hoàn thành xuất sắc các trò chơi dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

     Đa số các lớp đã có sự đầu tư cho hội thi, tuyển chọn thành lập đội tuyển, trang bị cho trẻ vững vàng về kiến thức, bình tĩnh tự tin tham gia vào các phần thi góp phần làm nên chất lượng và thành công của hội thi, tiêu biểu là các lớp: lớn 1, nhỡ 1, bé 2.

     Tại Hội thi các lớp và đặc biệt là các cô giáo đã khắc phục mọi khó khăn về thời gian, chăm lo chu đáo cho trẻ về tham dự Hội thi có chất lượng.

     Qua Hội thi đánh giá được phần nào đó chất lượng giảng dạy của các nhà trường, chất lượng chăm sóc của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải nhất cho 03 lớp, giải nhì cho 03 lớp.

     Thành công của Hội thi “Bé vui khỏe - cô tài năng” cấp Trường năm học 2021-2022 đã phần nào phản ánh hiệu quả của công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đồng thời từng bước nâng cao chất lượng giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại nhà trường. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của cộng đồng, phụ huynh từ khâu chuẩn bị đồ dùng, điều kiện, phương tiện để các bé dự thi. Hội thi đã tạo sân chơi cho trẻ được phát triển toàn diện theo 5 lĩnh vực, rèn kỹ năng mạnh dạn tự tin, phát triển tài năng cho trẻ và qua hội thi. Đây cũng là dịp để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc  rèn luyện cho bé những kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp, phát huy năng khiếu sở trường và tính tích cực của trẻ.Một số hình ảnh trong hội thi Bé vui khỏe- cô tài năng cấp trường

 năm học 2021-2022

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Bình Định Bắc tổ chức đợt tuyên truyền lưu động về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết
Xã Bình Định Bắc tổ chức Lễ chúc mừng thọ cho Người cao tuổi năm 2022.
Các tin cũ hơn:
Bình Định Bắc tổ chức các hoạt động Thể dục - Thể thao, kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022
Bình Định Bắc tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022
Bình Định Bắc tổ chức lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau
Bình Định Bắc tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống, dịch Covid 19.
Công bố quyết định sáp nhập trường học và bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu
Hội Người cao tuổi xã long trọng tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2021
Khánh thành nhà thờ tộc họ và ra mắt Tộc họ văn hóa
Bình Định Bắc tổ chức giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” năm 2021
Đối thoại hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2021
Phát động xây dựng tộc văn hóa – tộc Tộc Huỳnh Ngọc, làng Xuân Thái, xã Bình Định Bắc.
    
1   2   3  
    
Thông báo


Liên kết web