Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìm
Chi tiết tin
Văn hóa - Xã hội
Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Tác giả: Ngọc Tiện .Ngày đăng: 26/07/2022 .Lượt xem: 30 lượt.
     Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022, Tại Hội trường TT Văn hóa - Thể thao, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Bình Định Bắc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

     Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê văn Để - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND; đồng chí Trà Tấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phan Thị Hiệp, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, TT UBMTTQVN xã; hơn 200 đại biểu người có công, thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ dự buổi gặp mặt.

    Trước khi vào buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các đại biểu dự buổi gặp mặt đã dâng hương, hoa, kính viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ  xã. Các đại biểu dành phút mặc niệm bầy tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ và đồng chí, đồng bào ta đã hy sinh vì nền độc lập, tự do và sự thống nhất, phồn vinh của Tổ quốc.
     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Thị Hiệp - Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN xã nêu bật truyền thống anh hùng, ý chí kiên cường bất khuất của cả dân tộc ta, đã đem cả máu xương, công sức, của cải của mình để gìn giữ độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc, xây đắp giang sơn tươi đẹp cho muôn đời con cháu.
     Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình cảm, đạo lý đối với những người đã chịu nhiều mất mát, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực, thông qua các phong trào như xây dựng nhà tình nghĩa, tặng sổ tiết kiệm, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc thương binh, bệnh binh và đỡ đầu con liệt sĩ...
     Trong đợt này, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, Các Ngành, Hội Đoàn thể xã Bình Định Bắc đã chuyển quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Thăng Bình, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến các gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn 10 xuất quà, trị giá 11 triệu đồng; vận động các công ty, doanh nghiệp các tổ chức, cá nhân trao 25 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng.Hình ảnh buổi gặp mặt
[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Bình Định Bắc tổ chức đợt tuyên truyền lưu động về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết
Xã Bình Định Bắc tổ chức Lễ chúc mừng thọ cho Người cao tuổi năm 2022.
Trường MG Bình Định Bắc đã tổ chức Hội thi “Bé vui khoẻ - Cô tài năng” cấp Trường năm học 2021 - 2022.
Bình Định Bắc tổ chức các hoạt động Thể dục - Thể thao, kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022
Bình Định Bắc tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022
Bình Định Bắc tổ chức lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau
Bình Định Bắc tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống, dịch Covid 19.
Công bố quyết định sáp nhập trường học và bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu
Hội Người cao tuổi xã long trọng tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2021
Khánh thành nhà thờ tộc họ và ra mắt Tộc họ văn hóa
    
1   2   3  
    
Thông báo


Liên kết web